Blue Sky

Singapore Airlines thay đổi chính sách hỗ trợ khách hàng ảnh hưởng do dịch COVID-19

Ngày đăng: 10/04/2020 - 0 - lượt xem

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Singapore Airlines đã thay đổi 3 chính sách hỗ trợ mới nhất dành cho những khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Gia hạn Flight Credits đến ngày 30/06/2021

Khách hàng đã mua vé SIA hoặc SilkAir vào/trước ngày 15/03/2020, khởi hành từ 24/01/2020 đến 31/05/2020, có thể giữ lại toàn bộ giá trị vé chưa sử dụng (Flight Credits).

Flight Credits có thể được sử dụng để đặt vé mới khởi hành cho đến hết ngày 30/06/2021. Việc này cho phép khách hàng có thêm sự linh hoạt trong việc lên kế hoạch, đặt chỗ và khởi hành từ nay cho đến lúc đó. Singapore Airlines cũng sẽ miễn trừ các khoản phí no-show và phí đặt lại chỗ, cho phép khách hàng thực sự được hưởng toàn bộ giá trị Flight Credits.

Bonus Flight Credits

Singapore Airlines tặng thêm Bonus Flight Credits đối với tất cả các khách hàng chọn giữ lại vé. Tùy thuộc vào khoang hạng ghế đã đặt ban đầu, khách hàng sẽ nhận được Bonus Flight Credits như sau:

👉Hạng Phổ Thông: 50 USD
👉Hạng Phổ Thông Đặc Biệt: 70 USD
👉Hạng Thương Gia: 140 USD
👉Suites / Hạng Nhất: 350 USD

Những hành khách đã chọn giữ vé mở do sự bùng phát của Covid-19 cũng sẽ được giữ lại giá trị phần vé chưa sử dụng dưới dạng Flight Credits. Khách hàng cũng sẽ tự động đủ điều kiện được nhận Bonus Flight Credits.

Tương tự, các hành khách có chuyến bay bị hủy bởi SIA hoặc SilkAir cũng sẽ được giữ lại toàn bộ giá trị của phần vé chưa sử dụng dưới dạng Flight Credits. Hành khách cũng sẽ được tặng thêm Bonus Flight Credits khi đăt lại hành trình mới.

Hoàn tiền cho khách hàng

Hành khách đáp ứng các điều kiện trên, nhưng không muốn giữ giá trị vé dưới dạng Flight Credits sẽ có lựa chọn phương án hoàn vé. Phí hoàn vé và no-show sẽ được miễn trừ.

👉👉Hành khách vui lòng liên hệ phòng vé Blue Sky để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

--------------------------------
🏢 BLUE SKY VIỆT NAM
🏠 Địa chỉ: Số 17 Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
☎ Hotline: 090 658 5577 (Ms Hương)
📍 Email: huongdq@blueskyvietnam

Các bài viết cùng chuyên mục

Mê mẩn ngắm thành cổ Lệ Giang mơ màng giữa trời thu

Được mệnh danh là "Venice của Trug Quốc", thành cổ Lệ Giang cuốn hút du khách ở vẻ đẹp cổ kính bình yên, những con phố nhỏ nằm êm đềm bên con kênh xanh nước lặng lờ trôi.

Ưu đãi đặc biệt cho hành trình cho hành trình đến Hong Kong

Vietnam Airlines đang đặc biệt triển khai chương trình ưu đãi mới cho hành trình bay đến Hong Kong trong mùa hè và mùa thu năm nay: giá vé chỉ từ 2.090.000Đ.

“Đặc sản” của đảo Jeju: Thử 1 lần thì nhớ mãi không quên!

Mang một cái tên có phần “hơi bình thường” nhưng Mì thịt lợn (고기 국수 - Goki Guksu) chính là một trong những món ăn lâu đời và nổi tiếng nhất tại đảo Jeju (Hàn Quốc). Sẽ vô cùng đáng tiếc nếu như bạn ghé thăm hòn đảo lãng mạn này mà “quên” không thưởng thức đặc sản nức tiếng này.

1
Đăng ký nhận ưu đãi
{"nalias":"singapore-airlines-thay-doi-chinh-sach-ho-tro-khach-hang-anh-huong-do-dich-covid-19","lang":"2","cattype":"0","catid":"10","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}