Blue Sky

Phòng vé Blue Sky cập nhật lịch bay nội địa Vietnam Airlines giai đoạn từ 7-31May2020

Ngày đăng: 07/05/2020 - 0 - lượt xem

Cùng Blue Sky theo dõi lịch bay nội địa của Vietnam Airlines trong tháng 5/2020 để chuẩn bị cho kế hoạch công việc của mình nhé.

Sau các thông báo, quy định mới về thực hiện phòng chống dịch bệnh trong tình hình mới, phòng vé Blue Sky xin tiếp tục cập nhật lịch bay chi tiết của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines trong tháng 5/2020.

Lưu ý:

- Chiều ngược lại được khai thác với lịch bay và tần suất tương tự

- VN*BL: chuyến bay liên danh với Jetstar Pacific

- VN*0V: chuyến bay liên danh với Vasco

- Lịch bay trên đã và đang được cập nhật trên hệ thống đặt giữ chỗ và có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của thị trường và quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Để biết thêm thông tin chi tiết, đề nghị truy cập hệ thống đặt giữ chỗ, website của Vietnam Airlines hoặc liên hệ với Bộ phận trợ giúp – P.TMHK, CNMB để được giải đáp

Hành khách vui lòng liên hệ phòng vé Blue Sky để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
--------------------------------
🏢 BLUE SKY VIỆT NAM
🏠 Địa chỉ: Số 17 Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
☎ Hotline: 090 568 5577 (Ms Hương)
📍 Email: huongdq@blueskyvietnam

Các bài viết cùng chuyên mục

Mê mẩn ngắm thành cổ Lệ Giang mơ màng giữa trời thu

Được mệnh danh là "Venice của Trug Quốc", thành cổ Lệ Giang cuốn hút du khách ở vẻ đẹp cổ kính bình yên, những con phố nhỏ nằm êm đềm bên con kênh xanh nước lặng lờ trôi.

Ưu đãi đặc biệt cho hành trình cho hành trình đến Hong Kong

Vietnam Airlines đang đặc biệt triển khai chương trình ưu đãi mới cho hành trình bay đến Hong Kong trong mùa hè và mùa thu năm nay: giá vé chỉ từ 2.090.000Đ.

“Đặc sản” của đảo Jeju: Thử 1 lần thì nhớ mãi không quên!

Mang một cái tên có phần “hơi bình thường” nhưng Mì thịt lợn (고기 국수 - Goki Guksu) chính là một trong những món ăn lâu đời và nổi tiếng nhất tại đảo Jeju (Hàn Quốc). Sẽ vô cùng đáng tiếc nếu như bạn ghé thăm hòn đảo lãng mạn này mà “quên” không thưởng thức đặc sản nức tiếng này.

1
Đăng ký nhận ưu đãi
{"nalias":"phong-ve-blue-sky-cap-nhat-lich-bay-noi-dia-vietnam-airlines-giai-doan-tu-7-31may2020","lang":"2","cattype":"0","catid":"10","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}